ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิตกับภาคบริการโลหิตแห่งชาติจังหวัดภูเก็ต

ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิตกับภาคบริการโลหิตแห่งชาติจังหวัดภูเก็ต

ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิตกับภาคบริการโลหิตแห่งชาติจังหวัดภูเก็ต ในวันที่ 20 ตุลาคม 2565 เวลา 10.00-15.00 น. ณ ลานชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี วิทยาเขตภูเก็ต

กลุ่มเป้าหมาย :  คณาจารย์, เจ้าหน้าที่,นักศึกษา

เมื่อบริจาคเสร็จ

1.บริจาคโลหิตครบ 3 ครั้ง รับเสื้อที่ระลึกฟรี 1 ตัว บริจาคสถานที่ใดก็ได้ (รับของที่ระลึกจากมหาวิทยาลัย) โดยผู้บริจาคโลหิตแล้วต้องแจ้งข้อมูลผ่านระบบ

     1.1 Link : แจ้งชื่อบริจาคโลหิต(สำหรับผู้ที่บริจาคโลหิตแล้ว)

                  หน่วยงานที่จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ร่วมกับภาคบริการโลหิตแห่งชาติจังหวัดภูเก็ต

     1.2 Link : ตรวจสอบรายชื่อบริจาคโลหิต

2.ผู้ที่บริจาคโลหิตแล้ว รับปากกา 55 แสนซีซี 55 ปี ม.อ. จำนวน 1 ด้ามของมีจำนวนจำกัด (รับจากวิทยาเขตภูเก็ต) รับได้ที่งานบุคคล ชั้น 3 สำนักงานวิทยาเขตภูเก็ต

3.ผู้ที่บริจาคโลหิตที่เป็นสมาชิก สหกรณ์ สอ.มอ. รับเสื้อที่ระลึก 1 ตัวตลอดระยะเวลาจัดโครงการโดยติดต่อแจ้ง Size โดยตรงกับสหกรณ์ สอ.มอ. ชั้น 1 สำนักงานวิทยาเขตภูเก็ต

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ