วิ่งเพื่อเด็ก พิทักษ์อนาคต! มาร่วมงาน “พิทักษ์เด็กมินิมาราธอน” ครั้งที่ 21

วิ่งเพื่อเด็ก พิทักษ์อนาคต! มาร่วมงาน “พิทักษ์เด็กมินิมาราธอน” ครั้งที่ 21

          พร้อมต้อนรับนักวิ่งใจบุญ! คณะกรรมการจัดงานนำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.พันธ์ ทองชุมนุม รองอธิการบดีวิทยาเขตภูเก็ต รองประธานมูลนิธิพิทักษ์เด็กภูเก็จ และอาจารย์อาคม วังเมือง กรรมการ ร่วมกับหน่วยงานพันธมิตร ทั้งภาครัฐและเอกชน พร้อมด้วยคณะทำงาน ประชุมเตรียมความพร้อมในการจัดงาน “พิทักษ์เด็กมินิมาราธอน” ครั้งที่ 21 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต
         งานวิ่งการกุศลที่มากกว่าการออกกำลังกาย นอกจากจะเป็นการส่งเสริมสุขภาพและการออกกำลังกายแล้ว การแข่งขันในครั้งนี้ยังมีวัตถุประสงค์เพื่อระดมทุนสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ ของมูลนิธิพิทักษ์เด็กภูเก็จ เพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสในจังหวัดภูเก็ตให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น
        เปิดรับสมัครแล้ววันนี้! สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขัน สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 076 – 322174 หรือ 081 – 7195690
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างอนาคตที่ดีให้กับเด็กๆ ชวนเพื่อน ชวนครอบครัว มาร่วมสร้างประสบการณ์ดีๆ พร้อมทำบุญไปด้วยกัน ในงาน “พิทักษ์เด็กมินิมาราธอน” ครั้งที่ 21