ศิษย์เก่าสงขลานครินทร์ ร่วมแบ่งปัน”ตู้ปันสุข”ม.อ.ภูเก็ต
จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ได้จัดตั้งตู้ปันสุขเพื่อให้ประชาชนที่มีผลกระทบจากสถานการณ์ดังกล่าว
คุณพิณทิพย์ วุฒิเลิศเจริญวงศ์ ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี บริจาคเงินจำนวน 10,000 บาท ร่วมกับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต เพื่อซื้อเครื่องอุปโภค บริโภค เติมใน”ตู้ปันสุข” เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Coronavirus Disease 2019 : COVID-19) โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.พันธ์ ทองชุมนุม รองอธิการบดีวิทยาเขตภูเก็ต เป็นผู้รับมอบ
รองศาสตราจารย์ ดร.พันธ์ ทองชุมนุม รองอธิการบดีวิทยาเขตภูเก็ต กล่าวว่า มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ได้จัดตั้ง “ตู้ปันสุข” ปันน้ำใจ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งการมอบสิ่งของให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ณ บริเวณชั้น 1 อาคาร 10 ใกล้ประตู้เข้า-ออกมหาวิทยาลัย (ประตู 2) และขอขอบคุณผู้ที่มีน้ำใจที่ร่วมกันช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ขอเชิญชวนประชาชนบริเวณใกล้เคียงสามารถเข้ามามีส่วนร่วมในการแบ่งปันเครื่องอุปโภคบริโภค เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาทุกข์แก่ผู้ที่เดือดร้อนโดยสามารถนำสิ่งของมาแบ่งปันกันเพื่อให้ผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนได้นำกลับไปใช้ตามความต้องการได้ ซึ่งคนให้อิ่มบุญ คนรับอิ่มใจ“หยิบแต่พอดี มีแล้วแบ่งปัน”

