ม.อ.สุราษฎร์ธานี จับมือกับ บ.โยโกฮาม่า ไทร์ แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ผลักดันนักศึกษาสู่ตลาดแรงงาน ก้าวหน้าอย่างมืออาชีพ( 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567)

8 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ได้รับเกียรติเชิญ บริษัทโยโกฮาม่า ไทร์ แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ในการมานำเสนอองค์กร และรับสมัครนักศึกษา เพื่อที่จะร่วมงานกับทางบริษัท ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ยุทธพงศ์ เพียรโรจน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นตัวแทนรองอธิการบดีวิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ในการต้อนรับครั้งนี้

โดยได้รับเกียรติจาก Mr.Takaaki Wada ผู้จัดการบริษัทฯ และคณะในการประชาสัมพันธ์และนำเสนอข้อมูลบริษัท เพื่อให้นักศึกษานั้นได้ตัดสินใจในการเลือกบริษัทหรือหน่วยงานในการเข้าทำงาน ซึ่งนักศึกษาที่เข้าร่วมในครั้งนี้เป็นนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการงานวิศวกรรม