ประชุมหารือแนวทางขับเคลื่อน การบริหารจัดการทรัพยากรน้ำ  และปาล์มน้ำมันอย่างยั่งยืน

2 พฤษภาคม พ.ศ.2567

ประชุมหารือแนวทางขับเคลื่อน การบริหารจัดการทรัพยากรน้ำ และปาล์มน้ำมันอย่างยั่งยืน

เข้าร่วมงานรัฐพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระนเรศวรมหาราช

25 เมษายน พ.ศ.2567

ม.อ.สุราษฎร์ธานี ถวายราชสักการะร่วมน้อมรำลึกถึงสมเด็จพระบูรพมหากษัตริยาธิราชเจ้า

31 มีนาคม พ.ศ.2567

1 ในความภาคภูมิใจของชาว ม.อ.สุราษฎร์ธานี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และศิษย์เก่าเข้ารับรางวัลในงาน “คุณค่าสงขลานครินทร์” ประจำปี 2567

14 มีนาคม พ.ศ.2567

ม.อ.สุราษฎร์ธานี  เจ้าภาพจัดประชุมสภาคณบดีสาขาการเกษตรแห่งประเทศไทย

13 มีนาคม พ.ศ.2567

ม.อ.สุราษฎร์ธานี เจ้าภาพจัดประชุมสภาคณบดีสาขาการเกษตรแห่งประเทศไทย

ม.อ.สุราษฎร์ธานี จัดโครงการแก่นักศึกษา “วิถีสวนโมกข์ วิถีพุมเรียง” สืบสานวัฒนธรรมและของดีประจำจังหวัดสุราษฎร์ธานี

11 มีนาคม พ.ศ.2567

ม.อ.สุราษฎร์ธานี  เตรียมความพร้อมปั้นนักศึกษาสู่ผู้ประกอบการ

1 มีนาคม พ.ศ.2567

ม.อ.สุราษฎร์ธานี เตรียมความพร้อมปั้นนักศึกษาสู่ผู้ประกอบการ

ม.อ.สุราษฎร์ธานี เข้าร่วมจัดนิทรรศการงาน TUPST OPEN HOUSE 2023 สร้างเส้นทางสู่อนาคตให้น้อง ๆ ชาวมัธยมศึกษา

23 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567

ม.อ.สุราษฎร์ธานี ร่วมงานเปิดโลกวิชาการ P.K. Open House 2023 สร้างเส้นทางสู่อนาคตให้น้อง ๆ ชาวมัธยมศึกษา

23 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567

ม.อ.สุราษฎร์ธานี เข้าร่วมสัมมนา “บทบาทสถาบันอุดมศึกษาต่อการพัฒนาเขตเศรษฐกิจพิเศษประเทศไทย”  ส่งเสริมการพัฒนาอย่างมั่นคง ยั่งยืน และเป็นรูปธรรม

22 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567

ม.อ.สุราษฎร์ธานี เข้าร่วมสัมมนา “บทบาทสถาบันอุดมศึกษาต่อการพัฒนาเขตเศรษฐกิจพิเศษประเทศไทย” ส่งเสริมการพัฒนาอย่างมั่นคง ยั่งยืน และเป็นรูปธรรม

ม.อ.สุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การเขียนโครงการและงานวิจัยโดย GENERATIVE AI ส่งเสริมระบบปัญญาประดิษฐ์ มาประยุกต์ใช้ในงานให้เกิดประโยชน์สูงสุด

22 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567

ม.อ.สุราษฎร์ธานี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การปฐมพยาบาลและการช่วยฟื้นคืนชีพ เสริมสร้างทักษะการช่วยเหลือผู้อื่นตามหลักคำสอนของพระราชบิดา

22 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567

หน้า : 1, 2, 3 ... 156, 157, 158