ม.อ.สุราษฎร์ธานี ร่วมพิธีเปิดงาน SITE2024 เวทีแสดงเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหญ่สุดของภาคใต้( 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567)

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และภาคีเครือข่าย รวมถึงหน่วยงาน สมาคมผู้ประกอบการในภาคใต้ ร่วมกันจัดงาน SITE 2024 หรือ Southern Innovation and Technology Expo 2024 ครั้งยิ่งใหญ่ และครั้งแรกของภาคใต้ ระดมเทคโนโลยีและนวัตกรรมชั้นนำมาจัดแสดงในงาน ในระหว่างวันที่ 1 – 4 ก.พ. 2567 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โดยได้รับเกียรติจาก นางสาวพิมพ์ภัทรา วิชัยกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดงานและกล่าวปาฐกถาพิเศษ ในหัวข้อ “นโยบายรัฐบาลในการพัฒนาพื้นที่ภาคใต้” ผศ. ดร.นิวัติ แก้วประดับ อธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ กล่าวต้อนรับ ผศ. ดร.นิคม สุวรรณวร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ กล่าวรายงานการจัดงาน นายภูริพันธ์ บุนนาค รองผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและ นิทรรศการ (องค์การมหาชน) (TCEB) กล่าวถึงการให้การสนับสนุนการจัดงาน พร้อมด้วย ผู้แทนจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน ผู้บริหารมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ นักศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมอย่างล้นหลาม ในการนี้ รองศาสตราจารย์สุชาดา ทิพย์มนตรี รองอธิการบดีวิทยาเขตสุราษฎร์ธานี และคณะผู้บริหารเข้าร่วมงานครั้งนี้