ม.อ.สุราษฎร์ธานี เข้าร่วมพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตน ต่อธงชัยเฉลิมพล ประจำปี 2567 “เนื่องในวันกองทัพไทย”( 18 มกราคม พ.ศ.2567)

18 มกราคม 2567 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตน ต่อธงชัยเฉลิมพล ประจำปี 2567 เนื่องในวันกองทัพไทย ณ ลานจอดอากาศยานกองบิน 7 ตำบลมะลวน อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี โดย ดร.ขรรชัย วงษ์ชนะ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นตัวแทนรองอธิการบดีในการเข้าร่วมครั้งนี้