ม.อ.สุราษฎร์ธานี ลงพื้นที่ร่วมสัมภาษณ์นักเรียน พิจารณาทุนการศึกษา “ทุนต้นกล้าสงขลานครินทร์”( 17 มกราคม พ.ศ.2567)

16 มกราคม 2567 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี โดย ดร.ขรรค์ชัย วงษ์ชนะผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ หัวหน้างาน และตัวแทนงานพัฒนานักศึกษาฯลงพื้นที่ร่วมเดินทางตรวจเยี่ยมและสอบสัมภาษณ์นักเรียนทุนต้นกล้าสงขลานครินทร์ร่วมกับตัวแทนกอง พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ วิทยาเขตหาดใหญ่ ณ โรงเรียนบางเดือนสถิตวิทยาคม อำเภอพุนพิน และโรงเรียนมัธยมบ้านทำเนียบ อำเภอคีรีรัฐนิคม