ม.อ.สุราษฎร์ธานี พร้อมเป็นเจ้าภาพการจัดงาน CWIE Day ครั้งที่ 15( 17 มกราคม พ.ศ.2567)

16 มกราคม 2567 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี และมหาวิทยาลัยเครือข่ายภาคใต้ตอนบน ร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารเครือข่ายสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานภาคใต้ตอนบนครั้งที่ 1/2567 ณ ห้องประชุมเขาท่าเพชร สำนักงานวิทยาเขตสุราษฎร์ธานี โดยรองศาสตราจารย์สุชาดา ทิพย์มนตรี รองอธิการบดีวิทยาเขตสุราษฎร์ธานี กล่าวต้อนรับคณะกรรมการบริหารเครือข่ายและผู้เข้าร่วมการประชุม