คุณลักษณะของบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา :
เป็นอาจารย์หรือนักวิชาการด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารสุขภาพของหน่วยงานภาครัฐและเอกชน หรือผู้ประกอบการอิสระเกี่ยวกับธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและสุขภาพ, พนักงานฝ่ายวิจัยและพัฒนา/ฝ่ายผลิต/ฝ่ายประกันคุณภาพ/ฝ่ายการตลาดและฝ่ายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องในโรงานอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารสุขภาพ, นักวิชาการที่เกี่ยวข้องกับอาหาร โภชนาการและวิทยาศาสตร์สุขภาพในหน่วยงานด้านการแพทย์หรือสาธารณสุข, เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับอาหารสุขภาพ โภชนาการ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและที่เกี่ยวข้อง